Bảo Mật

Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua fanpage Bingbon Việt Nam hoặc tham gia group Bingbon.

Tại sao bảo mật giao dịch lại quan trọng?

Chưa bao giờ có một sàn giao dịch nào có hệ thống bảo mật hoàn hảo cả. Các hacker sẽ tìm kiếm những lỗ hỏng trong bảo mật và giống như “kẻ trộm”, chúng sẽ tấn công khi bạn ít cảnh giác nhất. Vì vậy, bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với sàn giao dịch Bingbon.

Đội ngũ bảo mật của Bingbon

Đội bảo mật của Bingbon làm việc 24/7 để đảm bảo được cập nhật và an toàn. Thường xuyên hướng dẫn bảo mật về cơ sở dữ liệu, các bước kiểm tra bảo mật và bảo trì. Đội bảo mật của Bingbon bao gồm các kỹ sư máy tính, nhà phát triển phần mềm và chuyên gia mạng có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm đã được chứng minh tại các công ty hàng đầu trên toàn thế giới như Google, Tencent, Alibaba v.v .Bingbon áp dụng các chính sách tuyển dụng nghiêm ngặt, khi tuyển dụng và lựa chọn nhân viên cho các vị trí liên quan đến bảo mật. Thậm chí, họ còn được yêu cầu nộp một giấy xác nhận rằng không phạm tội về an ninh mạng hay vấn đề liên quan đến bảo mật.

Hợp tác để tăng độ bảo mật

Bingbon hoàn toàn nhận thức được rằng, việc có một hệ sinh thái bảo mật mạnh mẽ để giao dịch tiền điện tử là điều bắt buộc phải có đối với khách hàng. Và Bingbon đã hợp tác với SlowMist, một công ty có uy tín và hệ sinh thái bảo mật cao. Cung cấp dịch vụ kiểm tra bảo mật và giám sát lỗi bảo mật.

SlowMist cho phép người dùng Bingbon báo cáo các vấn đề liên quan đến bảo mật được tìm thấy, trong khi sử dụng nền tảng giao dịch.

Và trong tương lai, Bingbon sẽ tìm cách thiết lập thêm nhiều mối quan hệ đối tác hơn nữa để tăng cường an ninh của sàn giao dịch Bingbon, cũng như ví điện tử của khách hàng.

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Đảm bảo các dữ liệu thông tin cá nhân, mật mã khó đoán và được thiết kế khó “nhằn”. Bingbon tuân thủ và nghiêm ngặt các quy định, chính sách về quyền riêng tư.

Giải pháp ví điện tử

Bingbon đã triển khai 2 loại ví (quỹ & tiêu chuẩn) để kiểm soát rủi ro, với các quy trình giám sát bảo mật tin cậy để bảo vệ ví điện tử của người dùng.

Mã hoá thông tin

Website Bingbon sử dụng mã hoá SSL để bảo mật thông tin. Để ngăn chăn những hacker đọc hoặc sửa đổi thông tin chi tiết cá nhân. Và Bingbon còn sử dụng mã khoá trước khi đăng nhập.

Mở ngay tài khoản

Giao dịch dễ dàng

Trải nghiệm sự linh hoạt với nhiều thị trường giao dịch & rất đáng tin cậy!

Giao dịch mọi lúc, mọi nơi

Ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ không gian nào. Bạn vẫn có thể đặt lệnh!

Độ bảo mật

Bảo mật tuyệt đối 100%. Chưa có một nhà giao dịch nào gặp vấn đề về ví cả.

[ccpw id=351]